Thiên đường cho cuộc sống an hưởng lý tưởng tại Shophouse Sungroup Sapa

Ngày đăng: 09-03-2017

 Sungroup Sapa là dự án hấp dẫn và đang được đông đảo du khách quan tâm hiện nay, dự án tọa lạc giữa núi rừng Tây Bắc , dự án MGallery Sapa là  tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 năm sao sẽ được AccorHotels triển khai tại Sapa ngay khi Sun Group hoàn thành tuyến cáp treo lên đỉnh Fansipan. Ngoài ra Sun Group cũng sẽ triển khai một dự án quy mô cực lớn tại thung lũng Mường Hoa, khu vực có sức hút du khách tham quan và nghỉ dưỡng rất lớn, Shophouse Sungroup Sapa hứa hẹn sẽ là dự án thu hút du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Shophouse Sungroup Sapa

Ngoài ra, Sungroup Sapa còn được thừa hưởng tiện ích bốn mùa của khí hậu Sapa ôn đới, đây thực sự là một điều thú vị mà không phải nơi nào cũng có được. Sau khi tuyến giao thông Hà Nội – Lào Cai thông xe thì lượng giao dịch, vận tải hàng hóa, du khách đến với Sapa ngày càng đông đảo, chắc hẳn khi đến với dự án sẽ không ít quý khách hài lòng về những giá trị tiện ích mà nơi đây mang đến.

 

Nguồn: http://mgallerysapa.vn

 

 

TRANG THÔNG TIN DỰ ÁN MGALLERY SAPA

Điện thoại:  090 100 5686

Mail: nguyenvantruongvp@gmail.com

 

Tags : du an mgallery sapa , dự án mgallery sapa , condotel mgallery sapa , sungroup sapa , khách sạn mgallery sapa , khach san mgallery sapa , premier condotel sapa , condotel sapa

Gọi ngay