Điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời tại khách sạn Mgallery Sapa

Ngày đăng: 22-09-2016

Du lịch tại Sapa , quý khách sẽ đến với khu tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Condotel Sapa do Sun Group làm chủ đầu tư, tại đây quý khách thỏa thích vui chơi, mua sắm, nghỉ ngơi.... với rất nhiều tiện ích của khu dự án đêm lại, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người khi đến tham quan du lịch tại đây.

Khách sạn Mgallery Sapa nằm giữa núi rừng Tây Bắc , MGallery là  tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn 5 năm sao sẽ được AccorHotels triển khai tại Sapa ngay khi Sun Group hoàn thành tuyến cáp treo lên đỉnh Fanxipan. Đây là dự án mang đến cho quý khách cảm giác thoải mái khi đến đây nghỉ dưỡng với cảnh quan thiên nhiên thoáng mát, khung cảnh hài hòa, không khí trong lành, quả thật là lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng.

mgallery sapa

Sapa hiện tại đang là một điểm đến rất tiềm năng do đặc trưng khách du lịch 4 mùa quanh năm, và khí hậu 4 mùa trong ngày vô cùng đặc trưng duy nhất ở miền bắc. Khách du lịch tại Sapa đã tăng gấp 5 lần sau khi đường cao tốc Hà Nội - Lào cai hoàn thành, khách du lịch chỉ cần 5 giờ chạy xe là đã đến được Sapa mờ sương, giảm một nửa thời gian so với đi tàu trước đó, điều này càng khiến Sapa trở nên gần gũi với các nhà đầu tư. Quả thật là nơi lý tưởng để quý khách nghỉ dưỡng khi đến tham quan nơi đây.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn chủ đầu tư Mgallery Sapa để biết thêm chi tiết.

Nguồn: http://mgallerysapa.vn

TRANG THÔNG TIN DỰ ÁN MGALLERY SAPA

Điện thoại:  090 100 5686

Mail: nguyenvantruongvp@gmail.com

 

Tags : du an mgallery sapa , dự án mgallery sapa , condotel mgallery sapa , sungroup sapa , khách sạn mgallery sapa , khach san mgallery sapa , premier condotel sapa , condotel sapa

Gọi ngay